Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng quý khách ghé thăm và mua hàng online tại Shoptraicam!

Khi làm việc với khách hàng, Shop Trái Cấm luôn theo phương châm “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Trong kinh doanh, ShopTrái Cấm đưa chữ TÍN lên hàng đầu, đặc biệt với mô hình kinhdoanh online Shop Trái Cấm này, chúng tôi càng hiểu và trân trọng chữ TÍN hơn bao giờ hết. Chính vì thế, quý khách đến vớiShop Trái Cấm yên tâm về tất mọi mặt: chất lượng sản phẩm, giá cả, chất lượngphục vụ, chương trình hậu mãi,…. 

QUY TRÌNH MUA HÀNG QUA WEBSITE

Bước 1: Chọn sản phẩm

 Sau khi đã chọn được món hàng ưng ý, quý khách nhấp chuột bấm vào MUA hoặcĐẶT HÀNG

 Bước 2: Đặt hàng

 Sau khi quý khách chọn MUA hoặc ĐẶT HÀNG, bạn sẽ thấy xuất hiện bảng điền thông tin. Quý khách vuilòng điền thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm, đồng thời quý khách nhận đượcmail thông báo về việc đặt hàng thành công.

Bước 3: Shop Trái Cấm liên hệ với Quý khách theo thông tin kháchhàng đăng ký để tư vấn và hỏi khách hàng phương thức thanh toán khách hàng lựachọn.

Bước 4: Giao hàng, nhận hàng và thanh toán

1. Đối với khách hàng ở  Hà Nội, TP.HCM 

Shoptraicam sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng và thu tiền mặt.

Với đơn hàng trên 300.000 đồng, SHOP TRÁI CẤM vận chuyển miễn phí trong nộithành Hà Nội, TP.HCM

Các đơn hàng dưới 300.000 đồng, hoặc ở ngoại thành sẽ mất phí từ 20.000 đồng– 100.000 đồng tùy theo địa điểm nhận hàng.


2. Đối với khách hàng các tỉnh khác

Quý khách có thể lựa chọn phương án như sau:

- Chuyển khoản 100% (giá trị đơn hàng + phí gửi hàng ) cho Shop Trái Cấm. Sauđó, Shop trái cấm sẽ gửi hàng cho quý khách qua Bưu điện hoặc Gửi xe .Quý khách sẽ được miễn cước phí gửi hàng với đơn hàng trên 300.000VNĐ

Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng  nhắn tin vào số 0989.092.548 vớinội dung: "A đã chuyển X tiền từ số tài khoản Y ngân hàng Z". (A làtên của bạn, X là số tiền bạn đã chuyển, Y là số tài khoản của bạn, Z là tênngân hàng).


-Thu tiền sau khi nhận hàng: Nếu mua hàng lần đầu, quý khách vui lòngđặt cọc một thẻ điện thoại 20K-50K tương đương với cước gửi hàng (đểtránh những đơn hàng ảo, trêu trọc shop). Quý khách nhận hàng rồi thanh toán tiền hàng cho Bưu điện hoặc nhà xe 


 ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

 Để phục vụ quý khách tận tình, chu đáo, nhanh chóng,  Shop Trái Cấm có các số hotline 24/24 để quý khách đặt hàng: 0989.092.548 hoặc 0904.866.442(Nam)